Thứ năm 11/06/15 16:06 PM - Phaolô Xuân Hiếu

Vào ngày Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi (31.05.2015), Giáo xứ Tân Quy đã vui mừng kết thúc năm học Giáo lý 2014 - 2015 với nhiều thành quả tốt đẹp.

Trong buổi sáng, sau thánh lễ II lúc 09h10, toàn thể các em thiếu nhi đã long trọng tham dự buổi lễ tổng kết năm học giáo lý 2014 – 2015 được bắt đầu với tiết mục nhạc kịch “Người Đàn Bà 2000 Năm Trước” do lớp Thêm Sức 2A biểu diễn.

người đàn bà 2000 năm trước

người đàn bà 2000 năm trước

người đàn bà 2000 năm trước

người đàn bà 2000 năm trước

Anh/Chị GLV đã kết hợp giữa diễn xuất cùng với bài hát lạ, đã làm cho các em cảm thấy hứng thú lắng nghe và tập trung xem một cách cao độ.

Sau tiết mục nhạc kịch là phần phát biểu của Cha Gabriel. Cha hy vọng mỗi  năm học trôi qua, các em sẽ trưởng thành hơn và ngoan hơn cũng như đạo đức hơn, để luôn là tấm gương cho các em nhỏ hơn noi theo.

cha Gabriel phát biểu

Kế đến là phần phát thưởng I – II – III cho 39 em thiếu nhi đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây là phần thưởng nhỏ để động viên – khích lệ tinh thần học hỏi và tìm hiểu giáo lý trong các em.

phát thưởng

phát thưởng

phát thưởng

phát thưởng

phát thưởng

Sau phần phát thưởng, một em thiếu nhi đại diện đã nói đôi lời cám ơn đến quý Cha, Quý Thầy, Quý Dì cùng toàn thể Anh/Chị GLV là người đã đồng hành, hướng dẫn và dạy dỗ các em trong sứ mạng  giáo dục đức tin của mình.

thiếu nhi phát biểu lời cám ơn

phát biểu lời cám ơn

Tiếp theo chương trình là tiết mục “Em Học Với Giêsu” của khối Khai Tâm.

tiết mục em học với giêsu

cha đaminh phát biểu

Cuối buổi lễ lúc 10h05 là đôi lời nhắn nhủ của Cha đặc trách Đaminh gửi đến các em thiếu nhi. Đầu tiên, Cha chúc mừng các em đã nổ lực phấn đấu học hỏi giáo lý và đạt thành tích cao trong học tập. Cha cũng hy vọng trong năm học tới sẽ có nhiều em thiếu nhi đạt phần thưởng hơn nữa, đặc biệt là các em phải luôn siêng năng đi lễ, vui chơi rèn luyện kỹ năng bổ ích, thông qua các hoạt động ngoại khóa trong dịp hè của các Anh/Chị GLV tổ chức.

Trở lại Đầu trang

Tin tức khác