Vết Thương

Thứ ba 14/03/17 15:47 PM - Bruno Ferrero

Vào một ngày mùa hè nóng bức, đứa trẻ đi bơi tại một cái ao gần nhà. Từ cửa sổ, bà mẹ kinh hoàng khi nhìn thấy con cá sấu đang hối hả bơi về phía cậu con trai. Bà lao hết tốc lực về phía người con, vừa chạy vừa gào to giục giã.

vết thươngCậu con trai vội bơi về phía người mẹ và khi cậu vừa kịp nắm lấy tay bà, thì cũng là lúc con cá sấu ngoạm vào chân cậu.

Con cá sấu rất mạnh, nhưng người mẹ còn cương quyết hơn nhiều. Khi nghe tiếng gào thét, một người đàn ông đang săn ở gần ao chạy đến, ông bắn chết con cá sấu. Cậu bé con được cứu thoát, nhưng vết thương rất sâu và trầm trọng. Sau một thời gian cậu hồi phục và có thể bước đi.

Nhiều người tò mò muốn xem vết cắn của cá sấu nơi chân cậu, cậu bé kéo cao ống quần lên, tuy nhiên, cậu lập tức xoắn tay áo lên, để lộ một vết sẹo khác, khá sâu. Đó là những lỗ sẹo to, dấu vết của những móng tay người mẹ bấu vào cậu với tất cả sức mạnh, để giành giật lại cậu.

Trong hành trình làm người có nhiều vết thương ghi trong cuộc đời. Có những vết thương xé nát đau thương, có những vết đau đáu nỗi nhớ, có những vết thương gợi lại một tình yêu.

Bạn hãy để những vết thương tình yêu khắc lên tâm tình biết ơn và công bố một chân lý cao cả: Với Tình Yêu, mọi sự đều có thể. Tình yêu mạnh hơn sự chết.

Trở lại Đầu trang

Chia sẻ khác